ATZ TRAVEL - ALL IN YOUR EYES

TOUR DU LỊCH
Tour nội địa Tour nước ngoài
Điểm đi
Điểm đến
Giá
(VNĐ)
Ngày đi    
ĐỐI TÁC KINH DOANH

Giới thiệu

 

THƯ NGỎ

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, xin cho phép Công ty chúng tôi – Đơn vị Du lịch ATZ gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Kính thưa quý khách, nhắc đến “ du lịch” tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có những suy nghĩ khác nhau. Có người khi nhắc đến du lịch là nghĩ ngay đến nghỉ dưỡng, có người lại muốn phiêu lưu khám phá và trải nghiệm những chân trời mới- địa danh mới. Tuy nhiên, đôi lúc cuộc sống lại quá đỗi bận rộn khiến chúng ta rất khó sắp xếp được thời gian rảnh rỗi, họ lại nghĩ ngay đến kết hợp du lịch cùng với công việc - Đó là du lịch hội nghị, hoặc du lịch để chữa bệnh, để thăm người thân phương xa…

Công ty Du lịch ATZ chúng tôi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2011. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn nghiên cứu tìm hiểu về văn hóa- lịch sử- con người- những địa danh mới, cùng đội ngũ Hướng dẫn viên trẻ nhiệt tình hăng say và sự hỗ trợ của các đơn vị: Nhà hàng, khách sạn, Khu Du Lịch trong cả nước. Chúng tôi đã may mắn được sự tin tưởng và đề nghị cộng tác tổ chức các Tour du lịch đơn thuần, Teambuilding, Hội Nghị, Sự kiện…của một số công ty và doanh nghiệp lớn không chỉ tại Thành phố Vũng Tàu, mà còn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Hiện nay, trên thị trường ngoài những Công ty du lịch quá đỗi thân quen với quý khách thì còn có hàng ngàn các đơn vị khác đang hoạt động rất tốt. Song, để tạo được sự tin tưởng và tình cảm trong lòng khách hàng thì quả thật là cả một quá trình dài. Với phương châm “ TAKE YOU CLOSER”, công ty du lịch ATZ luôn mong muốn chu toàn cho quý khách trên từng chuyến đi, đưa quý khách đến gần với những trải nghiệm về cuộc sống, địa danh và con người. Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm tốt trên mọi phương diên để bổ sung vào bộ “ Hồ sơ năng lực” của công ty.

Hãy đến với Công ty du lịch ATZ, để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm và khám phá các chân trời mới trên mọi miền đất nước.

Xin chân thành cám ơn quý khách, sự cộng tác của quý khách chính là động lực cho Công ty chúng tôi không ngừng phát triển và vươn lên. Kính chúc quý khách sức khỏe và bình an trên mọi nẻo đường thiên lý.  

 

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ATZ

Địa chỉ:                                Số 92 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại:                          0254.3584.851

Di động:                               0933.070.184 - 0909081279

Fax:                                      02543584862

Email:                                   info@atoztravel.com.vn

Website:                             http://www.atoztravel.com.vn  - http://vietours.org

Mã số thuế:                        3501981581

Ngày thành lập:                 30/11/2011

Văn phòng giao dịch:        92 - 94 Phạm Hồng Thái,Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu

 

Mô tả hoạt động Công Ty:

1.       Điều hành tour du lịch.

2.       Tổ chức du lịch trong nước

3.       Tổ chức du lịch nước ngoài

4.       Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo

5.       Tổ chức team building.

6.       Cho thuê xe du lịch

7.       Đại lý vé máy bay, tàu hỏa, tàu cánh ngầm.

 

thanh vien
lich tour
lien he
skype
yahoo
ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu
     
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu