ATZ TRAVEL - ALL IN YOUR EYES

TOUR DU LỊCH
Tour nội địa Tour nước ngoài
Điểm đi
Điểm đến
Giá
(VNĐ)
Ngày đi    
ĐỐI TÁC KINH DOANH

Air Mekong khuyến mại 9.000 vé nhân dịp sinh nhật

  Nhân dịp kỷ niệm hai năm khai thác thương mại (từ 10/10/2010 đến nay), Công ty cổ phần hàng không Air Mekong triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Tháng vàng sinh nhật.” 

 

mekog

 

 

 

Theo chương trình này, mỗi ngày Air Mekong mở bán ít nhất 222 chỗ với giá khuyến mãi đặc biệt (tổng số trên 9.000 chỗ).

Giá thấp nhất cho các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc, Côn Đảo và ngược lại từ 535.000 đồng, đến Quy Nhơn và ngược lại giá từ 635.000 đồng.

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Pleiku và ngược lại giá từ 1.075.000 đồng. Đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 2.200.000 đồng. Các mức giá này chưa bao gồm thuế và phí.

Giá vé khuyến mãi bắt đầu mở bán từ ngày 6/9 cho ngày bay từ 15/9 đến 14/10 của năm nay.

Trong giai đoạn này, Air Mekong đã triển khai lịch bay mùa Thu với các đường bay thẳng Hà Nội-Côn Đảo (thứ 4,6 hàng tuần), Phú Quốc (thứ 5,7 hàng tuần), tăng chuyến giữa Buôn Ma Thuột, Pleiku và Thành phố Hồ Chí Minh lên 11-13 chuyến/tuần mỗi đường bay, giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Côn Đảo là 12-13 chuyến/tuần.

Ngoài ra, các chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Pleiku cũng được tăng chuyến lên 9-10 chuyến/ tuần.

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng mùa Thu” vẫn tiếp tục được triển khai cho khách hàng mua vé, trả tiền tại các phòng vé của Air Mekong cho đến ngày 30/9, khách hàng được tặng quà là một túi gạo tùy chọn từ năm loại gạo Nhà Việt, mỗi vé khứ hồi được tặng một túi gạo.

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua vé trên website www.airmekong.com.vn, thanh toán bằng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của TechcomBank sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho mỗi giao dịch thành công.

Các chương trình liên kết ưu đãi của Air Mekong với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước dành cho hành khách bay cùng Air Mekong vẫn liên tục được thực hiện.

Theo thống kê, hai năm qua, Air Mekong đã thực hiện hơn 20.000 chuyến bay an toàn, vận chuyển trên 1,3 triệu hành khách, khai thác liên tục trung bình trên 30 chuyến bay mỗi ngày với 13 đường bay đến 9 điểm nội địa, gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo, Phú Quốc. Đặc biệt, Air Mekong khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo hay đường bay nối Bắc Trung Bộ với Tây Nguyên (Buôn Ma Thuột-Vinh)./.


Sưu tầm
thanh vien
lich tour
lien he
skype
yahoo
ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu
     
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu